Hiển thị 1–12 của 52 kết quả

ADVTECH chuyên máy tính Bình Dương, PC Bình Dương giá rẻ, uy tín. Máy tính bộ,  máy tính để bàn giá rẻ cho doanh nghiệp, văn phòng, gaming cấu hình khỏe, giá rẻ, chính hãng từ Dell, HP, Asus,..tại Bình Dương. Các cấu hình máy tính khỏe cho văn phòng, doanh nghiệp, PC gaming chỉ từ 6.999.000.

Bảo hành chính hãng các linh kiện, tư vấn đúng nhu cầu, hỗ trợ trả góp, miễn phí giao hàng tại Bình Dương. Chiết khấu giá tốt cho dự án, khu công nghiệp, doanh nghiệp lấy số lượng lớn

Mua PC – Máy tính bộ – Máy tính giá rẻ tại ADVTECH 

Máy tính để bàn là một trong những công cụ không thể thiếu của nhiều ngành nghề, phục vụ cực tốt từ công việc có yêu cầu cao đến thấp của mặt công nghệ, kèm theo đó là nhiều phân khúc giá cho người dùng lựa chọn.

Tại ADVTECH, tất cả các sản phẩm được phân phối đều đảm bảo chính hãng 100%, đã qua kiểm định của bên hãng nên khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng của mỗi chiếc máy tính để bàn của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm công nghệ chất lượng nhất cả nước.

Ngoài máy tính để bàn, ADVTECH còn kinh doanh cả laptop, máy tính bảng… Không chỉ có vậy, với chính sách giá vô cùng rõ ràng và minh bạch kèm theo các chương trình khuyến mãi kéo dài giúp cho các tín đồ công nghệ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Quà tặng kèm theo của sản phẩm cũng vô cùng phong phú, hữu ích cho người mua pc. Chần chờ gì mà không liên hệ ngay để mua máy tính pc giá rẻ, chính hãng 100%.

Các mẫu PC được bán chạy nhất tại ADVTECH