Thẻ VIP (Thẻ mifare)

 Thẻ VIP (Thẻ mifare)

 
9.000 VNĐ
Giá với số điểm: 450000 points
 Thẻ VIP
Còn hàng
+
Buy now with 1-click Add to wish list

THÔNG TIN

Thẻ VIP giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Với những doanh nghiệp có các loại thẻ VIP thiết kế đẹp mắt, tinh xảo và sang trọng sẽ đạt kết quả cao trong kế hoạch quảng bá thương hiệu với thẻ Vip chính là hình ảnh đại điện cho doanh nghiệp của bạn. Nếu cầm trên tay một tấm thẻ Vip mang phong cách hiện đại, đẳng cấp sẽ tạo cho khách hàng ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp trong cách chăm sóc, phục vụ khách hàng.
Giữ chân khách hàng thân thiết và đem về khách hàng mới

Giữ chân khách hàng thân thiết và giúp doanh nghiệp có thêm những khách hàng mới là lợi ích dễ thấy nhất của việc phát hành thẻ Vip. Việc được khuyến mãi, giảm giá khi mua hàng khiến cho khách hàng có nhu cầu mua hàng nhiều hơn. Hơn nữa việc khuyến mại giảm giá không chỉ được doanh nghiệp áp dụng một lần mà là rất nhiều lần. Các khách hàng thân thiết cũng sẽ giới thiệu với bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng mới.
Doanh nghiệp tăng doanh thu, lợi nhuận nhờ thẻ Vip

Doanh nghiệp đưa ra các ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng sử dụng thẻ Vip. Với mức phí sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp càng nhiều, khách hàng sẽ được hưởng càng nhiều các ưu đãi hấp dẫn. Từ đó khuyến khích khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là cách giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận hiệu quả cáo.

TÍNH NĂNG

Thông số Chấm công

Pin:

ADVTECH BÌNH DƯƠNG

ADVTech.vn - Giải Pháp Mã vạch, Thiết bị công nghệ Bình Dương

- Thiết bị Mã vạch, Vật tư Giấy in, mực ribbon mã vạch, Giải pháp in tem nhãn mã vạch, tem phụ cho sản phẩm KCN, đơn vị xuất khẩu

- Phần mềm và thiết bị Quản lý bán hàng, Pos - Thiết bị thu ngân

- Giải pháp An ninh kiểm soát: Cổng từ an ninh, Máy chấm công, Camera thiết bị kiểm soát ra vào

- Thiết bị văn phòng, PC - Laptop,...

Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm và chuyên nghiệp, ADVtech Bình Dương cam kết:

Hàng Hóa: Chính hãng, Mới 100%, Bảo hành Kép NSX và ADVtech.

Tư vấn& Lắp đặt: Miễn phí Tư vấn, Lắp đặt và triển khai tận nơi theo yêu cầu tại 

  1. Thành Phố Thủ Dầu Một, Thị Xã Bến Cát, Thị Xã Dĩ An, Thị Xã Thuận An, Thị Xã Tân Uyên, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo.
  2. Các Khu công nghiệp Bình Dương: Khu công nghiệp An Tây, Bàu Bàng, Bình An, Bình Đường, Đại Đăng, Đất Cuốc, Đồng An, Đồng An 2, Kim Huy, Mai Trung, Mapletree, Mỹ Phước, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, Nam Tân Uyên, Rạch Bắp, Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Sóng Thần 3, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B Thới Hòa, Việt Hương, Việt Hương 2, KCN Việt Nam Singapore, KCN Việt Nam Singapore II, Việt Nam Singapore IIA, Khu công nghiệpViệt Remax

LIên hệ hợp tác: Hotline: 0913.99.22.45 / 0934.213.407 (Zalo) - Email: andinhviet@gmail.com